Mẫu Nhà Vuông 3 Tầng Đẹp windsonn.com

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp luôn là sự lựa lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm ko gian sống thoquan ải mái và tiện nghi. Không chỉ tối ưu được diện tích sử dụng, mà ctàn ác mẫu nhà vuông 3 tầng còn mang lại sự sang trọng và thẩm mỹ vượt trội. Điều này khtàn ác biệt quan yếu trong Xu thế lúc này lúc thị trấn ngày càng trở thành tân tiến. Trong Post nội dung post hôm nay, hãy cùng Kiến trúc VKING mày mò một bộ sưu tập rất dị về 30+ mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp Xu thế 2024. Những mẫu thiết kế này ko chỉ nhiều chủng loại về mẫu mã, hình khối, mà còn thể hiện sự sáng tạo, hài hoà và tiện ích, giúp bạn đơn thuần lựa lựa chọn phong cvô lươngh thích hợp với thị hiếu và ý định của gia đình mình nhé!

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp VK23106

Chủ đầu tư: Anh Bắc

Địa chỉ: TP. TP Hà Nội

Công năng sử dụng: 

Tầng 1: Phòng ko giống hiểmh, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, wc chung, sân ướt, sân BBQ

Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, sân chơi, wc chung

Tầng 3: Phòng thờ, phòng gicửa ải trí, phòng kho, phòng giặt phơi 

Thiết kế mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp sang trọng phong cách hiện đại 

Thiết kế mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp sang trọng phong những nghiệth tân tiến 

Thiết kế mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp tiến bộ VK23106 ghi điểm với những mảng tường vuông vức và tone màu nâu trầm yên ấm, hình khối trang trí lạ mắt và đã mắt. Không gian sống rộng mở, kết nối với tự nhiên bằng những mảng kính cường lực lớn giúp những hiểm thành viên trong gia đình Khi trở về luôn thả lỏng tâm trạng để cảm nhận được sự thocửa ải mái, thư giãn và tiện nghi.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp hiện đại tại Hà Nội 

Phối cảnh mặt tiền nhà tân tiến tại tại TP Hà Nội 

Thiết kế căn nhà tân tiến của anh Bắc mang tính sáng tạo cao lúc có quá nhiều cảm hứng được ngã sung từ lối kiến trúc truyền thống như mái hiên, gỗ ốp trần….Những cụ thể xưa – mới đan xen hài hòa đã thiết kế nên một công trình mang cá tính rất riêng, tạo xúc cảm hiểm mới mẻ từ những yếu tố thân thuộc và gần gụi nhất.

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp được thiết kế theo tone màu trầm

Căn nhà được thiết kế theo tone màu trầm êm ấm và gần gụi

Không chỉ có những ưu thế nổi trội về hình khối thiết kế cùng với sự tiện nghi tiến bộ của đồ sử dụng thiết kế bên trong phía trong, mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp mái bằng VK23106 còn được ưu tiên tới ko gian dành riêng cho những bữa tiệc BBQ tuyệt vời của gia đình. Đây chính là nơi yêu thích của gia đình anh Bắc, nơi lý tưởng cho để gia đình và đồng minh tận hưởng những buổi tiệc nướng ngoài trời gần gụi, thú vị và vui vẻ phía nhau.

Công năng nhà vuông 3 tầng đẹp sang trọng

Khu vực sảnh chính, tiểu cảnh và sân tiệc BBQ của gia đình 

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp VK22027

Chủ đầu tư: Chị Hiếu 

Địa chỉ: Đà Lạt

Công năng sử dụng:

Tầng 1: Phòng khvô lươngh, phòng bếp ăn, WC, phòng kho.

Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung, WC.

Tầng 3: 4 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung, WC.

Hình ảnh mặt tiền mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp mái chéo độc đáo và lạ mắt 

Hình ảnh mặt tiền mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp mái chéo lạ mắt và lạ mắt 

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp được lựa lựa chọn theo phong chung bạoh tiến bộ, đơn thuần giúp gia chủ cảm nhận được sự yên so bình thoquan ải mái, tránh xa mọi xô người thương tấp nập, hướng tới sự yên tĩnh, nhẹ nhàn nhãg. Lựa lựa chọn tone màu trung tính tươi sáng tích hợp lối thiết kế cá tính lạ mắt tại phần mngưỡng một cảm gihung bạo mạnh bạo cùng nét đẹp tươi mới rất tuyệt hảo.

Hình ảnh mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp với kiến trúc hài hoà và đẹp mắt 

Hình ảnh căn nhà 3 tầng với kiến trúc hài hoà và thích mắt 

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp phong những nghiệth tiến bộ VK22027 sở hữu vẻ đẹp sang trọng nhưng ko ko đảm bảo phần nhẹ rảnhg, tinh tế với sự tích hợp khôn khéo trong sắp xếp công năng sử dụng. Vì địa hình căn nhà được xây trên sườn đồi Đà Lạt, nên KTS VKing đã thiết kế gara để xe theo dạng hầm nổi để giúp những nghiệt phương tiện đơn thuần dịch chuyển ra vào hơn. Trong khu vực hầm còn được sắp xếp những nghiệt phòng đa năng như hầm rượu và phòng karaoke giquan ải trí. 

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp nằm trên sườn đồi Đà Lạt

Căn nhà 3 tầng nằm trên sườn đồi Đà Lạt là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình chị Hiếu 

Khoảng lùi phía trước sân nhà ko chỉ giúp gia chủ tận dụng làm khu vườn nhỏ xinh với những lùm cây xanh tốt, thảm cỏ trcửa quan dài cùng những bậc đá xanh xám men sần có kĩ năng chống trơn trượt và chống nóng rất tốt. Dường như, ko gian này còn vào vai trò như một tầm đệm để hạn chế tiếng ồn từ đường lớn tác động tới ko gian ngơi nghỉ và sinh hoạt của những nghiệt thành viên trong gia đình.

Toàn bộ khuôn viên của mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp mộng mơ

Toàn bộ khuôn viên của mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp mộng mơ

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp VK21092

Chủ đầu tư: Anh Long

Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh 

Công năng sử dụng:

Tầng 1: Phòng khhung bạoh, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ
Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng sinh hoạt chung
Tầng 3: Phòng thờ, phòng gym, nhà kho, sân phơi, sân chơi

Xu hướng thiết kế mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp mái bằng hiện đại 

Xu hướng thiết kế mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp mái bằng tiến bộ 

Rất có thể nhận thấy tổng thể mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp VK21092 được thiết kế theo phong chung bạoh tân tiến mái bằng với sự tích hợp hài hòa giữa chất liệu lạnh và ấm, phóng khoáng mà tinh tế, trang nhã. Đối với phong chung bạoh tân tiến, việc sử dụng cửa kính là chung bạoh tối ưu nhất Power nguồn ánh sáng tự nhiên lan toả vào ko gian sinh hoạt của căn nhà, đó cũng là chất liệu tuyệt vời cho ko gian thiên về hình khối và sự tự do, sáng tạo như vậy này.

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp được thiết kế với hình khối độc đáo

Căn nhà được thiết kế với hình khối rất dị, màu sắc tích hợp hài hoà mang tới cảm hứng hiểm rét mướt và gần gụi

Căn nhà được sử dụng cho gia đình có 3 thời kỳ cùng sinh sống, do đó pic thiết kế bên ngoài cũng như công năng sử dụng đều hướng tới sự giản đơn như hình khối vuông vức, đường nét khoẻ khoắn tinh tế đặc trưng của phong những nghiệth tân tiến. Sự tích hợp giữa màu white tinh khôi, màu nâu gỗ nhạt cộng hưởng cùng một tẹo sắc xanh của cây cối đã tạo nên một tổng thể gần gụi, mộc mạc và suy bình yên tới lạ. 

Góc nghiêng 2 mặt tiền bắt mắt và sang trọng của căn nhà 

Góc nghiêng 2 mặt tiền đã mắt và sang trọng của căn nhà 

Đặc biệt, tầng trên cùng của mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp được sắp xếp một vườn rau nhỏ xanh tươi tô điểm thêm mảng xanh tự nhiên. Ngoài việc cung ứng Power nguồn thực phẩm organic, khu vườn còn có tđộc ác dụng tăng tính thư giãn thông qua việc chăm bón và tưới tiêu của gia đình.

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp đầy đủ tiện nghi từ gara, hồ á, bể bơi, vườn cây xanh....

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp vẹn toàn tiện nghi từ gara, hồ á, bể bơi, vườn cây xanh….

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp VK23114

Chủ đầu tư: Anh Quãng

Địa chỉ: Bình Dương

Công năng sử dụng:

Tầng 1: Phòng ko giống hiểmh, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ master

Tầng 2: 1 phòng ngủ master, 3 phòng ngủ khép kín, phòng sinh hoạt chung 

Tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt sấy, sân chơi 

Thiết kế mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp sang trọng phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng

Thiết kế mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp sang trọng phong cgian ách tân cổ điển nhẹ thanh hao nhàng

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp sở hữu một ko gian sống trọn vẹn tiện ích với công năng sử dụng vượt trội. Thiết kế quét tone màu white be làm chủ đạo điểm cùng những cụ thể kẻ viền kẻ nhẹ thư thảg sang trọng. Những đường nét tinh tế, khoẻ khoắn trên hệ sảnh, phù điêu tinh giản đậm chất Neo-classic giúp mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp thêm phần cuốn hút. Khi về đêm, căn biệt thự càng tỏa ra sức hút nguy nga, lộng lẫy nhờ hệ đè cổn ốp tường tỏa ánh sáng vàng dịu nhẹ.

mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp vững chãi và bề thế với hệ thống trụ cột tròn vuông đan xen

Căn nhà đẹp vững chãi và bề thế với nền móng trụ cột tròn vuông đan xen 

Mặt tiền mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp được thiết kế với bố viên đăng đối, hình khối chính ở giữa và 2 hình khối phụ tương xứng tích hợp với trụ cột theo tỷ trọng vàng chuẩn mực ở phần sảnh lớn phía trước và sảnh phụ phía hông của biệt thự tạo nên sự vững chãi, trường tồn. 

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp vững chãi

Thiết kế thông tầng 2 và 3 đem tới vẻ đẹp tinh tế và phong nhữngh cho căn nhà 

Khu vực cửa chính được chung bạo KTS VKING lựa lựa chọn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên vô cùng nổi trội so với chung bạo phần còn lại cũng là vấn đề nhấn đáng Note ở phần kiến trúc mặt tiền căn nhà. Ngoài ra, lựa lựa chọn mái nhật có tone xanh đen mang sắc thái tương phản với màu chủ đạo như vậy này càng tạo điều kiện cho tổng thể đã mắt và thu hút hơn.

Khuôn viên mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp được thiết kế theo quy hoạch 

Khuôn viên căn nhà được thiết kế theo quy hoạch 

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp VK23064

Chủ đầu tư: Anh Năng 

Địa chỉ: tại TP. HN

Công năng sử dụng: 

Tầng 1: Phòng khtàn ách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ khép kín, wc chung

Tầng 2: Phòng thờ, 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, wc chung

Tầng 3: Phòng giặt phơi, 2 phòng dự trữ, wc 

Mẫu nhà 3 tầng vuông đẹp mắt cuốn hút mọi ánh nhìn 

Mẫu nhà 3 tầng vuông thích mắt cuốn hút mọi ánh trông 

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp được sử dụng gam màu White kem trang nhã và sang trọng. Việc lựa lựa chọn gam màu này sẽ ko làm cho tổng thể căn nhà bị đơn thuần và nhạt nhoà, trái lại còn là phông nền tuyệt vời tô điểm cho những cụ thể phào chỉ, hoa văn uốn lượn tinh xảo và tôn lên màu sắc xanh tươi mát nổi trội của phần mái nhà.

Xu hướng thiết kế mẫu nhà 3 tầng vuông mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp 

Xu hướng thiết kế mẫu nhà 3 tầng vuông mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp 

Trong thiết kế và thi công xây nhà biệt thự, mái nhật luôn rất được ưa thích và sử dụng rộng rãi ở việt nam. Mái nhật sở hữu nét đẹp đặc trưng Á Đông, đậm chất truyền thống, sang trọng mà thanh tương tự thoát. Đó là xét về tính thẩm mỹ, xét về tính ứng dụng, mái nhật được thiết kế có độ dốc vừa phcửa quan giúp thoát nước nhanh tương tự chóng, chống ứ đọng nước trên mái nhà, kề vai sát cánh đó chất liệu ngói còn có kĩ năng những hiểmh nhiệt và chống nóng vượt trội, ko giống hiểm biệt thích hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

Phối cảnh nhìn từ trên cao toàn bộ căn nhà vuông 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 

Phối cảnh trông từ trên cao toàn bộ căn nhà vuông 3 tầng đẹp phong cvô lươngh tân cổ điển 

Mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp VK22005

Chủ đầu tư: Anh Thành

Địa chỉ: Quảng Ninh 

Công năng sử dụng:

Tầng 1: Phòng ko giống độch, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ

Tầng 2: 1 Phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường

Tầng 3: 2 Phòng dự trữ, phòng thờ, phòng giặt, kho

Mặt tiền chính của căn nhà vuông 3 tầng đẹp phong cách Pháp 

Mặt tiền chính của căn nhà vuông 3 tầng đẹp phong chung bạoh Pháp 

Đầu tiên là kiến trúc Pháp vững chãi, bề thế và lạ mắt ghi điểm tuyệt hảo ngay từ lúc vừa chạm mắt vào mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp VK22005. Hình khối căn nhà được thiết kế đăng đối tuyệt vời, sảnh chính giữa thông tầng bằng hệ cửa vòm kính lớn cho thấy sự sang trọng và thời thượng của gia chủ. 

Nội thất căn nhà vuông 3 tầng luôn sáng sủa và thoáng mát

Thiết kế cửa nhôm kính giúp thiết kế bên trong căn nhà luôn sáng sủa và thoáng mát

Hệ thống sảnh chính uy nghi với 4 cột tròn khỏe chắc cùng mái sảnh kiêm thêm công dụng là ban công tầng 3 vô cùng lạ mắt và phong nhữngh. Đặc biệt toàn bộ ban công uốn lượn bo tròn giúp tạo hiệu ứng ko gian mềm mại khgian ác biệt cho mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp kiến trúc Châu Âu.

cong nang mau nha 3 tang dep phong cach phap vk22005 2

Căn nhà được KTS VKING thiết kế thông tầng sảnh sang trọng và tinh tế

Căn nhà lựa lựa chọn kiểu mái nhật còn mang tới một số lợi ích như hạn chế tđộc ác động của thời tiết như ánh nắng mặt trời hay mưa gió, giúp phía trong mẫu nhà vuông 3 tầng đẹp luôn duy trì được nhiệt độ mát mẻ và thocửa quan mái cho sinh hoạt của những nghiệt thành viên trong gia đình.

cong nang mau nha 3 tang dep phong cach phap vk22005 3

Căn nhà được tích hợp hài hoà với kiến trúc nhà thờ truyền thống 

Đội ngũ kiến trúc sư của VKING có nhiều năm kinh nghiệm và giàu tài năng trong nghành thiết kế và thi công biệt thự, ko giống độch sạn, trụ sở – văn phòng,… Với tri thức chuyên môn cao cùng gu thẩm mỹ tuyệt vời, VKING cam kết sẽ mang tới cho ko giống độch hàng một sự trcửa ải nghiệm về ko gian sống – thao tác phong nhữngh, đáng sống vượt thời hạn.

Đến với kiến trúc VKING, bạn đang tới gần hơn với ngôi nhà ước mong, sở hữu ko gian sống hoàn mỹ, tuyệt vời. Để nhận được những tư vấn về dịch vụ thiết kế tân cổ điển sang trọng và phong nhữngh, Quý ko giống độch hãy liên hệ ngay với SEOCAM qua số Hotline 0789.996.000 hoặc 0822.008.080 để được tư vấn toàn diện và nkhô nóng chóng nhất.

Nguồn Post nội dung post https://vking.vn/chon-loc-30-mau-nha-vuong-3-tang-dep-xu-huong-2024/

24/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam