Người Nga mạnh tay chi tiền tậu bất động đậy sản tại EU windsonn.com

Người Nga đã tăng cườ ng sắm bất động đậy sản ở quốc tế, trong đó Hungary và Hy Lạp là những vị trí rất được thích thú nhất.

Công ty RBK mang trụ sở tại Ireland đưa thông tin bên trên hôm 22/mộtmột, trích dẫn dữ liệu từ siêu thị tư vấn NF Group.

Theo RBK, Cyprus, Indonesia và Tcọp Nhĩ Kỳ cũng chính là những cchúng tan lựa hàng đầu của người Nga quyên tâm tới tậu bất động đậy sản quốc tế, trong số giờ từ thời điểm tháng một tới tháng một0/2023.

Báo cáo cho biết mục đích chính của 6một% người Nga tậu nhà ở quốc tế là để nhận giấy phép cư trú hoặc quyền công dân. Xu hướng này quan trọng quan trọng thông dụng tại Cyprus và Hungary nơi thủ tục nhận quyền cư trú được kém chất lượngn dị và đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị hóa cho toàn bộ những người tiêu sử dụng ko động đậy sản.

Ví dụ Hungary với chương trình tạo ĐK để người quốc tế nhận giấy phép cư trú lúc sắm tài sản trị giá 2một5.000 euro (233.560 USD). Bà Anna Andreeva tại NF Group cho biết thêm thông tin thêm: “Ngưỡng đầu vào ở Hungary thấp hơn đối với những vương quốc châu Âu khác. Chẳng hạn ở Cyprus là 300.000 euro và ở Tây Ban Nha là 500.000 euro”.

Bà bổ sung cập nhật upgiate: “Bất động sản như vậy rất thú vị để chi tiêu vì giá nhà tại Hungary đã tăng hơn gấp hai Tính từ lúc năm 20một0. Việc cho thuê bất động đậy sản thậm chí tăng thu nhập bởi ngoại tệ của chủ sở hữu tới 6%”.

Ngoài ra, số người Nga sắm ko động đậy sản với mục đích chi tiêu và để ở cũng tăng đối với năm ngoái. Các nhà phân tích cho biết, nhu yếu ko động đậy sản ở Liên minh châu Âu (EU) tăng vọt cơ phiên bản là do người Nga phong phú và rộng rãi coi việc sắm nhà là một con đường để tự do dịch rời trong khối, sau lúc Moskva chịu nhiều lệnh trừng phạt vào năm ngoái.

 

24/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam